MẦM NON ĐỨC AN: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỦA CỤM SỐ 2

Thứ năm - 12/05/2022 11:23
Có thể nói, sinh hoạt chuyên môn liên trường là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhất và cũng đã và đang tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng dạy và học đối với các bậc học nói chung và bậc học Mầm non nói riêng và được Phòng giáo dục huyện nhà duy trì thường xuyên và liên tục.

Thực hiện theo kế hoạch đầu năm của cụm, sáng nay cụm số 2 gồm các Đơn vị trường: MN Đức An, MN Đức Dũng, MN Đức Lâm, MN Đức Trung, MN Đức Thủy, MN Yên Hồ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường tại địa điểm trường MN Đức An. Thành phần gồm có: Cô Trần Thị Hoa cụm trưởng, cô Võ Thị Thùy cụm phó, cô Trần Thị Lâm Hoa là tổ tư vấn của phòng, các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn của các trường.

Tại đây, các trường mầm non  trong tổ được lắng nghe cụm trưởng, hiệu trưởng cô Trần Thị Hoa chia sẽ những kinh nghiệm cũng như trao đổi trực tiếp với các nội dung giảng dạy mà các đơn vị còn vướng mắc đồng thời các cô giáo trong tổ chuyên chuyên cùng nhau thảo luận, đưa ra hướng xây dựng kế hoạch, những nội dung sinh hoạt theo định kỳ sao cho phù hợp. Qua đó, các đơn vị cùng nhau đề xuất các tiết dạy hay chuyên đề cần thiết nhất để cùng nhau giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với trường bạn trong việc đổi mới, sáng tạo trong dạy học, góp phần cải thiện chất lượng giảng dạy của bản thân, của tổ và của đơn vị.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra rất sôi nổi và mỗi trường cũng đã đưa ra những ý kiến rất thiết thực, cần thiết nhất trong giai đoạn hiện nay và đã được cụm trưởng, cụm phó và tổ tư vấn đánh giá cao về tinh thần đóng góp trong buổi sinh hoạt.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn linh trường trong sáng nay:

Cô Trần Thị Hoa cụm trưởng chù trì buổi sinh hoạt chuyên môn liên cụm

Các thành viên tham gia trong tổ đầy đủ bên cạnh đó còn rất nghiêm túc  đeo khẩu trang trong buổi sinh hoạt

Các đơn vị trao đổi sôi nổi và cùng nhau thống nhất để cùng đưa ra các chuyên đề cũng như các bài giảng thiết thực nhất.

Theo đánh của cụm trưởng, cụm phó và tổ tư vấn của phòng, buổi sinh hoạt liên trường đã diễn ra rất hiệu quả, thành công. Từ hoạt động ý nghĩa và thiết thực này, nhiều nhân tố điển hình trong dạy học xuất hiện, góp phần lan tỏa, chia sẽ và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp, giúp họ yêu nghề hơn " Gõ đầu trẻ" và càng tâm huyết hơn với sự nghiệp " Trồng người"./.

Nguồn tin: mnducan.pgdductho.edu.vn

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB